• Thiết kế web theo yêu cầu

  Thiết kế Website theo yêu cầu là một giải pháp dành cho những khách hàng mong muốn thiết kế website tương tự một website đang hoạt động trên mạng hoặc đã có sẵn bản thiết kế giao diện.Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn thêm cho bạn những chức năng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để website đạt hiệu quả cao.

  thiet ke web 247
 • Thiết kế web TMĐT

  Thiết Kế Website 247 với dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử có thể giúp quý doanh nghiệp xây dựng những gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp, an toàn, nhiều truy cập và hiệu quả cao trong đầu tư.  Một website thương mại điện tử được chúng tôi thiết kế sẽ đạt những yêu cầu cơ bản sau

  thiet ke web 247
 • Thiết kế web flash

  Dịch vụ thiết kế web Flash cao cấp dành cho các khách hàng muốn sở hữu một website flash với nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp bất kỳ ai cũng phải khen ngợi khi xem. Với thiết kế flash giao diện hiện đại, các hiệu ứng chuyển động nhịp nhàng tạo nên một sức lôi cuốn kỳ lạ và khó quên trong lòng khách hàng một khi đã ghé qua trang web của bạn.

  thiet ke web 247
 • Thiết kế web bán hàng

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến là gói website dành cho các công ty, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến, tiếp cận với hàng triệu khách hàng thông qua Internet. Chỉ cần có một số vốn không nhiều, doanh nghiệp vẫn có thể thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một website bán hàng tốt và chiến lược ...

  thiet ke web 247
 • Thiết kế website phiên bản cho thiết bị di động

  Nếu bạn là chủ một website, chắc hẳn bạn không thể không nghĩ đến trường hợp ngay chính mình sử dụng thiết bị di động để lướt website. Bởi vì thiết bị di động ngày càng phổ biến rộng rãi và dĩ nhiên bạn sẽ không thể bỏ qua nguồn truy cập lớn và hữu ích này.

  thiet ke web 247

homeKiến thức in ấn

Xu hướng thiết kế logo năm 2012
Xem kết quả: / 6                Bình thường Tuyệt vời
Thiết kế logo là một việc làm hết sức quan trọng trong kinh doanh. Chúng ta bắt gặp logo ở khắp mọi nơi từ  trong các bảng quảng cáo lớn, quảng cáo in ấn, trong một số bao bì, và các sản phẩm. Bạn sẽ thấy một số mẫu thiết kế logo nổi tiếng trong một lon hoặc chai, soda hộp ngũ cốc, trong một máy tính xách tay hoặc máy tính cá nhân, điện thoại di động hoặc thậm chí là ô tô.

Có một logo tốt đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và sự tham gia từ những người chủ chốt trong đó bao gồm tiếp thị, đồ họa và đội ngũ thiết kế. Những gì được cho là "nóng" của hai năm trước đây trong thiết kế logo có thể không còn hấp dẫn ngày hôm nay.

Màu xanh được chứng minh là có hiệu quả trong các biểu tượng phần mềm có thể không còn một sự hấp dẫn trong năm tới. Vì vậy, điều quan trọng là các nhà thiết kế logo phải luôn cập nhật xu hướng mới nhất trong thiết kế logo. Hãy nhớ rằng một thiết kế logo thành công chắc chắn có thể  dễ bán sản phẩm hơn và có thể nâng cao vị thế của một thương hiệu trong ngành công nghiệp nơi mà nó thuộc về.

 
Năm 2011, một số mẫu thiết kế logo hogged có sự chú ý là thiết kế 3D của tương lai, hình dạng lập phương và các đường kẻ. Bởi vì năm 2011 đã chứng kiến ​​thêm nhiều tiện ích mạnh mẽ từ Apple, Inc, biểu tượng mạnh mẽ như nhau chứng tỏ là một nguồn cảm hứng cho một số doanh nghiệp lôi kéo họ sử dụng thiết kế trái cây trong logo của họ.
Một số công ty cũng đã chấp nhận xu hướng sinh thái và đã thân thiện với môi trường để họ sử dụng màu xanh lá cây trong màu sắc logo của họ hoặc thêm một số mẫu thiết kế nhà máy.
 

Chúng ta hãy nhìn vào các xu hướng thiet ke logo cho năm 2012.

1. Hướng đến thiên nhiên và thân thiện môi trường

Cây hoặc các thiết kế sử dụng biểu tượng cây sẽ tiếp tục tạo làn sóng trong năm 2012 giống như trong những năm qua. Các công ty sử dụng nhà máy dự án thiết kế lấy cảm hứng từ logomột hình ảnh thân thiện với môi trường. Các biểu tượng này có hình ảnh miêu tả thiên nhiên như lá, hoa, đất và thậm chí cả động vật cũng có thể đại diện cho tăng trưởng và mở rộng. Một ví dụ tốt là Blue Oak Construction. http :/ / blueoakprojects.com

2. Huy hiệu và thiết kế nút

Huy hiệu thường đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ hoặc cơ quan có thẩm quyền. Việc dùng huy hiệu chỉ phổ biển trong quân đội, cho biết tình trạng và xác định một người. Huy hiệu kết hợp với thiểt kể nút hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo, khuyển mãi và nhân dạng về thương hiệu. Thiết kể huy hiệu và nút thu hút rắt nhiều khách hàng bởi sự vương giá, mạnh mẽ và cảm giác sờ, chạm được. Logo Lamborghini là một trong những logo nổi tiếng với một thiết kế huy hiệu.

3. Biểu tượng bóng hội thoại (dạng mạng xã hội)

Lời nói hay tư tưởng bóng bay không còn giới hạn trong truyện tranh, dải truyện tranhvà phim hoạt hình mà chúng được sử dụng để hiển thị các cuộc đối thoại hoặc suynghĩ của một nhân vật nhất định. Bài phát biểu khinh khí cầu và bong bóng suy nghĩ có thể nhìn nhận khác nhau bởi vì trong khi các từ phương tiện cũ được nói to, sau nàyđề cập đến những suy nghĩ chỉ.

Các công ty mới đặc biệt được nối để tạo ra các biểu tượng bằng cách sử dụng thiết kế này. Thiết kế logo không chỉ đơn giản và vượt thời gian. Thiết kế này trông hấp dẫn đặc biệt là thế hệ trẻ. Chú ý rằng hầu hết các công ty hoặc doanh nghiệp trực tuyến sử dụng thiết kế logo này. Trong số này có Google Talk, Technorati, imeem, và Chia sẻ Bubble. Một ví dụ khác của một biểu tượng mang thiết kế này là việc chủ đề biểu tượng. http://www.jobthread.com

4. Tứ giác

Một tứ giác được định nghĩa là một đa giác với bốn mặt và bốn góc. Đôi khi thuật ngữ được sử dụng là tứ giác. Trong thiết kế logo, tứ giác là không phải một hình vuông cũng không phải hình chữ nhật nhưng hình dạng một niềm vui. Đó là một thiết kế có thể gợi nên sự chú ý. Logo Groupon (http://www.groupon.com), là một ví dụhoàn hảo..

5. Phông chữ

Điều này có thể là đơn giản nhưng điều này không có nghĩa là nó không phải là khó khăn để thiết kế. Logo thiết kế phải đối mặt với những thách thức khác nhau về làm thế nào để tạo biểu tượng kiểu font là đáng chú ý. Thiết kế logo tốt nhất thúc đẩy cáctên công ty hoặc tên thương hiệu. Ví dụ tốt nhất là Google và Facebook. Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng thiết kế này. Đối với một, thiết kế logo có thể được sao chéptrong các màu sắc khác hoặc màu đen và trắng. Thiết kế này cũng dễ dàng nhận ra.Đối với sinh sản truyền thống, rất ít kiến thức kỹ thuật là cần thiết cho việc này.

Sẽ luôn có xu hướng mới cho các mẫu thiết kế logo. Thiết kế logo có thể lấy cảm hứng từ những thiết kế này. Nhưng vào cuối ngày, nó vẫn là của nhà thiết kế tài năng,trí tưởng tượng và sáng tạo mà có thể ban sự sống cho một thiết kế logo và làm cho nó đáng nhớ và thành công.

 

Theo Đức Mạnh@LogoArt.vn - impactlogos

Hotline tư vấn: 090.635.1080 - 096.698.1085


Các bài khác:


thiet ke 247
        
CÔNG TY TNHH Thiết Kế 247
  Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà DTEC TOWER - Số 6 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 090.635.1080 - 096.698.1085
Phòng kỹ thuật: 0938.98.7577
Email: cskh@halink.vn  -  Website: www.thietke247.com
 

 

 

Chuyên gia Thiết kế Web + SEO
090 635 1080

 

 
     
LưuLưu

Bạn muốn đặt hàng ?

Liên kết mạng xã hội


thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247
         
thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247

thiet ke 247 Visitor:
     Online: 8
DMCA.com Protection Status