• Thiết kế web theo yêu cầu

  Thiết kế Website theo yêu cầu là một giải pháp dành cho những khách hàng mong muốn thiết kế website tương tự một website đang hoạt động trên mạng hoặc đã có sẵn bản thiết kế giao diện.Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn thêm cho bạn những chức năng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để website đạt hiệu quả cao.

  thiet ke web 247
 • Thiết kế web TMĐT

  Thiết Kế Website 247 với dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử có thể giúp quý doanh nghiệp xây dựng những gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp, an toàn, nhiều truy cập và hiệu quả cao trong đầu tư.  Một website thương mại điện tử được chúng tôi thiết kế sẽ đạt những yêu cầu cơ bản sau

  thiet ke web 247
 • Thiết kế web flash

  Dịch vụ thiết kế web Flash cao cấp dành cho các khách hàng muốn sở hữu một website flash với nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp bất kỳ ai cũng phải khen ngợi khi xem. Với thiết kế flash giao diện hiện đại, các hiệu ứng chuyển động nhịp nhàng tạo nên một sức lôi cuốn kỳ lạ và khó quên trong lòng khách hàng một khi đã ghé qua trang web của bạn.

  thiet ke web 247
 • Thiết kế web bán hàng

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến là gói website dành cho các công ty, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến, tiếp cận với hàng triệu khách hàng thông qua Internet. Chỉ cần có một số vốn không nhiều, doanh nghiệp vẫn có thể thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một website bán hàng tốt và chiến lược ...

  thiet ke web 247
 • Thiết kế website phiên bản cho thiết bị di động

  Nếu bạn là chủ một website, chắc hẳn bạn không thể không nghĩ đến trường hợp ngay chính mình sử dụng thiết bị di động để lướt website. Bởi vì thiết bị di động ngày càng phổ biến rộng rãi và dĩ nhiên bạn sẽ không thể bỏ qua nguồn truy cập lớn và hữu ích này.

  thiet ke web 247

homeKiến thức thiết kế web

Tân trang website để tăng thứ hạng
Xem kết quả: / 67                Bình thường Tuyệt vời

"Nếu mọi người không tìm ra website của bạn, làm sao họ có thể mua sản phẩm?", Todd Friesen, Giám đốc hãng tiếp thị tìm kiếm Range Online Media (Mỹ), giải thích. "Chương trình tìm kiếm đang trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hầu như tất cả những ai vào mạng đều biết đến Yahoo, Google, MSN và họ đang sử dụng chúng như là công cụ hỗ trợ mua hàng".

Khi muốn tăng nhanh lượng truy cập, ngoài việc mở rộng chương trình khuyến mại, doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm theo dõi lượng khách ghé thăm, đảm bảo công cụ tìm kiếm có thể liên kết tới tất cả các trang nhỏ của website, và dùng những từ khoá cụ thể khi đặt tên trang.

Website cần được xây dựng tối ưu hoá để "phơi bày" toàn bộ nội dung với công cụ tìm kiếm. Doanh nghiệp nên tránh tình trạng chỉ lấy tên công ty để đặt cho những trang nhỏ nhằm tăng cơ hội được người dùng biết đến, do họ thường sử dụng từ khoá theo tên sản phẩm để tìm những gì mình cần, thay vì gõ tên công ty phân phối. Từ khoá mô tả trang ngắn gọn nhưng phải chi tiết và tránh rắc rối với những sản phẩm liên quan. Ví dụ không nên chỉ đặt tên là "flat" (căn phòng) vì có thể nhầm lẫn với "flat-hat" (mũ dẹt) hay flat-fish (cá bơn)...

Tất cả các phần trong site cũng cần được liên kết chặt chẽ với nhau để công cụ tìm kiếm có thể dò ra trang cụ thể, chứ không phải chỉ có trang chủ vì "chúng quá chung chung và thường không hiện ra trong kết quả nếu người dùng tìm theo tên sản phẩm", Friesen nói.

Điểm đáng lưu ý khác là lập trình để giảm sức nặng cho web. "Google sẽ không 'để mắt' tới những trang quá 100 Kb", Friesen nói. "Website phải nhỏ, gọn gàng, code nhẹ để không bị 'chết' nếu như đòi hỏi quá nhiều thời gian để tải xuống".

Bên cạnh đó, không nên bỏ qua những phương pháp thông thường nhưng hiệu quả. Để thu hút khách hàng thiếu kiên nhẫn, doanh nghiệp nên đặt link mua bán ở ngay phía trên cùng của trang để người xem dễ nhận ra, thu nhỏ kích cỡ ảnh hoặc đặt chúng ở phía cuối trang, tránh tình trạng phải kéo thanh cuốn xuống khi muốn xem nội dung hoặc đợi ảnh tải quá lâu. Đặc biệt, người thiết kế nên tránh xa công nghệ flash, bởi chúng không được ưu tiên trong danh mục tìm kiếm.

Doanh nghiệp cũng nên sử dụng phần mềm phân tích ClickTracks Web để ghi nhận nơi nào trên trang được khách hàng ghé thăm nhiều nhất và từ khoá nào xuất hiện thường xuyên khi họ tìm sản phẩm.

Các công ty nên đưa 3 sản phẩm quan trọng nhất lên trang chủ để tập trung sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra, trang web cần được xây dựng kèm công cụ nhập thông tin RSS, khuyến khích mọi người đăng ký sử dụng chương trình nhắc báo ngày sinh cũng như những sự kiện quan trọng khác để lôi kéo người dùng trở lại thường xuyên hơn.

Hotline tư vấn: 090.635.1080 - 096.698.1085thiet ke 247
        
CÔNG TY TNHH Thiết Kế 247
  Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà DTEC TOWER - Số 6 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 090.635.1080 - 096.698.1085
Phòng kỹ thuật: 0938.98.7577
Email: cskh@halink.vn  -  Website: www.thietke247.com
 

 

 

Chuyên gia Thiết kế Web + SEO
090 635 1080

 

 
     
LưuLưu

Bạn muốn đặt hàng ?

Liên kết mạng xã hội


thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247
         
thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247

thiet ke 247 Visitor:
     Online: 6
DMCA.com Protection Status