• Thiết kế web theo yêu cầu

  Thiết kế Website theo yêu cầu là một giải pháp dành cho những khách hàng mong muốn thiết kế website tương tự một website đang hoạt động trên mạng hoặc đã có sẵn bản thiết kế giao diện.Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tư vấn thêm cho bạn những chức năng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để website đạt hiệu quả cao.

  thiet ke web 247
 • Thiết kế web TMĐT

  Thiết Kế Website 247 với dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử có thể giúp quý doanh nghiệp xây dựng những gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp, an toàn, nhiều truy cập và hiệu quả cao trong đầu tư.  Một website thương mại điện tử được chúng tôi thiết kế sẽ đạt những yêu cầu cơ bản sau

  thiet ke web 247
 • Thiết kế web flash

  Dịch vụ thiết kế web Flash cao cấp dành cho các khách hàng muốn sở hữu một website flash với nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp bất kỳ ai cũng phải khen ngợi khi xem. Với thiết kế flash giao diện hiện đại, các hiệu ứng chuyển động nhịp nhàng tạo nên một sức lôi cuốn kỳ lạ và khó quên trong lòng khách hàng một khi đã ghé qua trang web của bạn.

  thiet ke web 247
 • Thiết kế web bán hàng

  Thiết kế website bán hàng trực tuyến là gói website dành cho các công ty, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu bán hàng trực tuyến, tiếp cận với hàng triệu khách hàng thông qua Internet. Chỉ cần có một số vốn không nhiều, doanh nghiệp vẫn có thể thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một website bán hàng tốt và chiến lược ...

  thiet ke web 247
 • Thiết kế website phiên bản cho thiết bị di động

  Nếu bạn là chủ một website, chắc hẳn bạn không thể không nghĩ đến trường hợp ngay chính mình sử dụng thiết bị di động để lướt website. Bởi vì thiết bị di động ngày càng phổ biến rộng rãi và dĩ nhiên bạn sẽ không thể bỏ qua nguồn truy cập lớn và hữu ích này.

  thiet ke web 247

homeKiến thức dịch vụ web

Làm gì khi tên miền bạn mong muốn đã được sở hữu?
Xem kết quả: / 4                Bình thường Tuyệt vời
Lam gi khi ten mien ban mong muon da duoc so huu?    
Trong đa số các trường hợp như vậy, bạn có hai cách chọn lưa: Mua lại tên miền của họ, hoặc là chọn một tên miền khác. Những người đầu cơ thường lưu giữ các tên miền để sau đó bán lại với giá hời nhất.
 
Đây cũng là một ngành kinh doanh rất béo bở khi một số tên miền có tính thu hút có thể bán được hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu USD. Cũng có nhiều trường hợp các công ty mua các tên miền chỉ để thiết lập một địa chỉ kinh doanh trên mạng Internet. Nếu người sở hữu tên miền mà bạn đang mong muốn không có ý định bán lại cho bạn thì tốt nhất là bạn hãy đi tìm một tên miền khác.
     
Trong nhìều trường hợp, bạn phải chọn đến lần thứ 3. Tòa án liên bang Mỹ cho phép bên sở hữu thương hiệu có quyền khiếu kiện người chủ của tên miền tương tự bất kể tên miền này được đăng ký trước hay không. Nếu công ty ABC Industries biết được một công ty khác sở hữu tên miền Abcindustries.com, họ có quyền đòi lại tên miền này.
 
Bạn cũng có thể đòi lại tên miền cho mình trong những trường hợp tương tự dựa trên loại tên miền và cái cách mà người ta sử dụng chúng. Nếu bạn không thể đăng ký một tên miền .com, bạn hãy xem xét khả năng đăng ký các tên miền phổ biến khác như .net và .org. Mặc dù nó không thể hiệu quả bằng một tên miền .com nhưng đây cũng là những thay thế tốt nhất. 
 
Bạn cũng sẽ sớm có thêm nhiều lựa chọn khác khi mà tổ chức quản lý việc đăng ký tên miền đã phê chuẩn thêm 7 lọai tên miền phổ biến bao gồm: .biz, .name và .pro và có thể có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai. Bạn cũng có thể đăng ký những tên miền với phần mở rộng là mã quốc gia của bạn., ví dụ như .ca của Canadad và .de của CHLB Đức.
 
Bạn sẽ phải bỏ ra 50 USD hàng năm để mua một tên miền có phần mở rộng .ms của Montserrat, và bạn cũng có thể đăng ký một tên miền .us(USA) một cách miễn phí. Bạn cần biết rằng những loại tên miền này có mức độ phổ biến khác nhau. Tuy nhiên với những tên miền .us, phần mở rộng của nó còn phải chứa tên bang và cả tên thành phố ví dụ như company.city.state.us. Đây sẽ là một cản trở nếu bạn muốn xây dựng một tên miền đơn giản và lôi cuốn.

Hotline tư vấn: 090.635.1080 - 096.698.1085


Tag: ten mien

thiet ke 247
        
CÔNG TY TNHH Thiết Kế 247
  Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà DTEC TOWER - Số 6 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 090.635.1080 - 096.698.1085
Phòng kỹ thuật: 0938.98.7577
Email: cskh@halink.vn  -  Website: www.thietke247.com
 

 

 

Chuyên gia Thiết kế Web + SEO
090 635 1080

 

 
     
LưuLưu

Bạn muốn đặt hàng ?

Liên kết mạng xã hội


thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247
         
thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247 thiet ke 247

thiet ke 247 Visitor:
     Online: 5
DMCA.com Protection Status